ராகு பெயர்ச்சி ராசி பலன்கள் Jan 2016 to Aug 2017 (Rahu Peyarchi Rasi Palangal) by KT ஜோதிடர்

Transit of Saturn while Rahu and Ketu are in Simha and Kumba Rasi

This page is translated through computer program using google translate.


ஜூலை 11, 2016 மார்ச் 26, 2016: Kettai ஸ்டார் சனி வேர்ச்சொல்
ஆகஸ்ட் 14, 2016 ஜூலை 11, 2016: Anusam ஸ்டார் சனி வேர்ச்சொல்
செப் 16, 2016 ஆகஸ்ட் 14, 2016: Anusam ஸ்டார் சனி
ஜனவரி 26, 2017 வரை செப் 16, 2016: Kettai ஸ்டார் சனி
Moolam ஸ்டார் சனி: ஏப்ரல் 07, 2017 ஜனவரி 26, 2017 [Dhanushu ராசி]
Moolam ஸ்டார் சனி வேர்ச்சொல்: ஜூன் 22, 2017 ஏப்ரல் 07, 2017 [Dhanushu ராசி]
ஆகஸ்ட் 26, 2017 ஆம் ஆண்டுக்கு ஜூன் 22, 2017: Kettai ஸ்டார் சனி வேர்ச்சொல்

God bless you!
Written by KT Astrologer
Follow KT Astrologer on Twitter


Prev Topic Next Topic

Meena Rasi (மீன ராசி)

Mesha Rasi (மேஷ ராசி)

Rishaba Rasi (ரிஷப ராசி)

Midhuna Rasi (மிதுன ராசி)

Kumbha Rasi (கும்ப ராசி)

Kataga Rasi (கடக ராசி)

Makara Rasi (மகர ராசி)

Simma Rasi (சிம்ம ராசி)

Dhanushu Rasi (தனுசு ராசி)

Vrishchik Rasi (விருச்சிக ராசி)

Thula Rasi (துலா ராசி)

Kanni Rasi (கன்னி ராசி)

Explore KTAstro.com
Disclaimer: This web site is for educational and informational purposes only. Click here to read the Disclaimer.

Content copyright 2010-2016. Betelgeuse LLC. All rights reserved.