சனி பெயர்ச்சி (Nov 2014 to Oct 2017) Sep 11, 2017 to Oct 25, 2017 ராசி பலன்கள் (Sani Peyarchi Rasi Palangal) for Kumbha Rasi (கும்ப ராசி)

Sep 11, 2017 to Oct 25, 2017 Raja Yoga Welcomes You (90 / 100)

This page is translated through computer program using google translate.


இந்த நேரத்தில், சனி மற்றும் குரு பகவான் இருவரும் சிறந்த நிலையில் உள்ளன. அது உங்கள் வாழ்க்கையில் ஒரு புதிய ஆரம்பத்தில், நீங்கள் இந்த நேரத்தில் உங்கள் சோதனை காலத்தை பூர்த்தி. இந்த இடத்தில் இருந்து முன்னேறு சென்று, நீங்கள் உங்கள் வாழ்வின் அனைத்து அம்சங்களிலும் சிறந்த முடிவுகளை பார்ப்பீர்கள்.

God bless you!
Written by KT Astrologer
Follow KT Astrologer on Twitter


Prev Topic Next Topic

Meena Rasi (மீன ராசி)

Mesha Rasi (மேஷ ராசி)

Rishaba Rasi (ரிஷப ராசி)

Midhuna Rasi (மிதுன ராசி)

Kumbha Rasi (கும்ப ராசி)

Kataga Rasi (கடக ராசி)

Makara Rasi (மகர ராசி)

Simma Rasi (சிம்ம ராசி)

Dhanushu Rasi (தனுசு ராசி)

Vrishchik Rasi (விருச்சிக ராசி)

Thula Rasi (துலா ராசி)

Kanni Rasi (கன்னி ராசி)

Explore KTAstro.com
Disclaimer: This web site is for educational and informational purposes only. Click here to read the Disclaimer.

Content copyright 2010-2016. Betelgeuse LLC. All rights reserved.