குரு பெயர்ச்சி (2016 - 2017) பலன்கள் (Guru Peyarchi Rasi Palangal) for Meena Rasi (மீன ராசி)

கண்ணோட்டம்

This page is translated through computer program using google translate.Jupiter Transit (Guru Peyarchi) 2016 to 2017 Horoscope by KT Astrologer for Pisces Moon Sign


நீங்கள் அடுத்த ஒரு ஆண்டில் மிகவும் நன்றாக செய்வேன். நீங்கள் உங்கள் வாழ்க்கையில் பல அம்சங்களில் நல்ல மாற்றங்களை பார்த்து தொடங்கும். குரு பகவான் அடுத்த ஒரு ஆண்டில் முற்றிலும் உங்கள் நிதி பிரச்சினைகள் சரி செய்ய வேண்டும். அதை நீங்கள் புன்னகை தொடங்க ஒரு நேரம். நீங்கள் அடுத்த வரவிருக்கும் மாதங்களில் மேலும் அதிர்ஷ்டசாலி நினைப்பார்கள். ஒட்டுமொத்த இந்த குரு பகவான் போக்குவரத்தின் போது மிகவும் சந்தோஷமாக இருக்கும்.


Meena Rasi (மீன ராசி)

Mesha Rasi (மேஷ ராசி)

Rishaba Rasi (ரிஷப ராசி)

Midhuna Rasi (மிதுன ராசி)

Kumbha Rasi (கும்ப ராசி)

Kataga Rasi (கடக ராசி)

Makara Rasi (மகர ராசி)

Simma Rasi (சிம்ம ராசி)

Dhanushu Rasi (தனுசு ராசி)

Vrishchik Rasi (விருச்சிக ராசி)

Thula Rasi (துலா ராசி)

Kanni Rasi (கன்னி ராசி)

KT Astrologer Consultations


Explore KTAstro.comDisclaimer: This web site is for educational and informational purposes only. Click here to read the Disclaimer.

Content copyright 2010-2017. Betelgeuse LLC. All rights reserved.