சனி பெயர்ச்சி (2014 - 2017) Sep 11, 2017 to Oct 25, 2017 பலன்கள் (Sani Peyarchi Rasi Palangal) for Thula Rasi (துலா ராசி)

Sep 11, 2017 to Oct 25, 2017 A new beginning (50 / 100)

This page is translated through computer program using google translate.


இந்த நேரத்தில், சனி சிறந்த நிலையில் இருப்பார்கள் ஆனால் குரு பகவான் , உங்கள் ஜென்ம ஸ்தானம் இருக்கும். இந்த கலவையை நீங்கள் ஏனெனில் குரு பகவான் கிரகத்தின் சோதனை காலம் கீழ் வைக்கப்படும் என்று குறிக்கிறது, ஆனால் சனி உங்கள் வளர்ச்சி மற்றும் வெற்றி ஆதரவு தொடங்க வேண்டும். அது ஏழரை சனி இறுதியில் என்பதால், அதை உங்கள் வாழ்க்கையில் ஒரு புதிய தொடக்கமாக இருக்கும்.


Meena Rasi (மீன ராசி)

Mesha Rasi (மேஷ ராசி)

Rishaba Rasi (ரிஷப ராசி)

Midhuna Rasi (மிதுன ராசி)

Kumbha Rasi (கும்ப ராசி)

Kataga Rasi (கடக ராசி)

Makara Rasi (மகர ராசி)

Simma Rasi (சிம்ம ராசி)

Dhanushu Rasi (தனுசு ராசி)

Vrishchik Rasi (விருச்சிக ராசி)

Thula Rasi (துலா ராசி)

Kanni Rasi (கன்னி ராசி)

KT Astrologer Consultations


Explore KTAstro.comDisclaimer: This web site is for educational and informational purposes only. Click here to read the Disclaimer.

Content copyright 2010-2017. Betelgeuse LLC. All rights reserved.